Bảng giá chuyển phát nhanh hàng giá trị cao, hồ sơ thầu

Với các nhà thầu thì hồ sơ thầu rất quan trọng, mang tính quyết định xem họ có thể thắng thầu một dự án hay không. Nếu như không có hồ sơ thầu được gửi đến nơi phát thầu thì coi như họ không tham gia đấu thầu dự án đó.

Hiểu được tầm quan trọng này, nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đã tung ra giá chuyển phát nhanh hồ sơ thầu với cam kết chuyển phát trong thời gian nhanh nhất, đúng địa chỉ nhận để các công ty yên tâm trong việc gửi hồ sơ thầu đi tham dự đấu thầu.

Bảng giá chuyển phát nhanh hồ sơ thầu

1. Chuyển phát nhanh hàng giá trị cao, hồ sơ thầu

Đây là những mặt hàng có mức bồi thường cao (lên đến 100%- 200% giá trị) khi xảy ra mất mát, hư hỏng. Với quy trình vận hành được kiểm soát nghiêm ngặt, sự hỗ trợ tích cực của hệ thống IT, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất đảm bảo chất lượng và thời gian.

Tham khảo ngay bảng giá chuyển phát nhanh ViExpress để tìm hiểu giá các dịch vụ chuyển phát khác của chúng tôi.

2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo để gửi hồ sơ thầu

Nếu bạn sử dụng dịch vụ gửi bưu thông thường thì đa phần các công ty sẽ không cung cấp  thời gian cam kết hàng đến tay người nhận nên bạn khó lòng biết chính xác khi nào thì bưu phẩm của mình đến nơi.

Đây là điều không công ty tham dự đấu thầu nào mong muốn. Thêm vào đó, chuyển phát nhanh hồ sơ thầu luôn đi kèm với lợi ích “chuyển phát đảm bảo”.

Nghĩa là trong trường hợp hồ sơ gửi thầu của bạn gặp trục trặc nào đó mà không đến đúng nơi hay đến kịp thời điểm, gây ra những tổn thất cho công ty thì công ty có quyền khiếu kiện đối với nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát đó.

Đối với các hồ sơ thầu, đồ có giá trị cao chuyển phát quốc tế, bạn có thể tham khảo các đơn vị chuyển phát quốc tế uy tín như DHL, FedEx. Tuy nhiên, giá chuyển phát nhanh của FedEx sẽ cao hơn với các đơn vị khác trong nước. Để tiết kiệm chi phí mà vẫn sử dụng dịch vụ cao cấp, bạn có thể tham khảo dịch vụ gửi hồ sơ thầu, đồ giá trị cao của ViExpress.

Bảng giá chuyển phát nhanh hồ sơ thầu

3. Bảng giá chuyển phát nhanh hàng giá trị cao, hồ sơ thầu (Đơn vị: VNĐ)

STT

Trọng lượng

Nơi đến

Nội tỉnh

Ngoại tỉnh

Đến 300km

Trên 300km

1 Đến 2,000g 21,000 45,000 59,000
2 Mỗi 500g tiếp theo 3,000 5,000 11,000
Chỉ tiêu thời gian 8h-12h 12h-36h 24h-48h

Lưu ý:

  • Áp dụng tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá chuyển phát nhanh EMS tại đây.
  • Bảng giá chưa bao gồm 22% phụ phí xăng dầu và 10% VAT
  • Đối với hồ sơ thầu cộng thêm phụ phí đảm bảo 150,000 VNĐ/1 bill
  • Hàng giá trị cao nếu sử dụng dịch vụ khai giá thu thêm 1-5% giá trị khai giá
  • Cách tính trọng lượng hàng nhẹ, cồng kềnh, quá khổ như sau:

Trọng lượng tính cước = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao / 6000

Phương Luân ViExpress
Phương Luân ViExpress

Phương Luân là người có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa. Có sự am hiểu cao về hàng hóa và các tuyến đường chuyển hàng hóa. Phương Luân sẽ mang lại giải pháp tối ưu cho bạn.
Hotline : 0842148888

Bài viết: 68
Contact Me on Zalo