Hãng nào vận chuyển hàng quốc tế uy tín Nhất để lựa chọn ?

Công ty chuyển phát nhanh là một loại hình công ty hoàn toàn khác với các công ty gửi hàng hóa thông thường. Những khác biệt này nằm ở tốc độ vận chuyển hàng hóa, bảo mật và theo dõi. Vì những lý do này, các dịch vụ được cung cấp trong những công ty như vậy đắt hơn những dịch vụ thông thường.

Trong quá khứ, các thông điệp được gửi bằng nhiều phương thức khác nhau như người chạy hoặc chim bồ câu. Xenophon đề cập rằng việc sử dụng chuyển phát nhanh có liên quan đến Cyrus, người trẻ hơn. Bên cạnh đó, người Hy Lạp sử dụng một người đàn ông trên lưng ngựa để gửi những thông điệp quan trọng từ bang này sang bang khác. Nó chỉ ra rằng con người luôn luôn cần một số dịch vụ để giúp họ gửi tin nhắn hoặc gói.

Trong thế giới ngày nay, gửi một tin nhắn rất dễ dàng. Có nhiều cách, chẳng hạn như các ứng dụng khác nhau trong điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính. Nhưng đối với các gói, có một nhu cầu sâu sắc cho các công ty đáng tin cậy. Nhu cầu này đã dẫn đến sự ra đời của một công ty chuyển phát nhanh hay các các hãng chuyển phát quốc tế.

Một công ty chuyển phát nhanh quốc tế là một nhu cầu mạnh mẽ ngày nay!

Tưởng tượng thế giới không có công ty chuyển phát nhanh là điều không thể trong thế kỷ này. Những ngày này, mọi người có thể đặt hàng yêu thích trên internet và mang chúng về quê hương của họ! Cho dù họ đi xa bao lâu.

Nhờ có công ty chuyển phát nhanh, bạn có thể mua mọi thứ từ khắp mọi nơi. Các công ty này sử dụng tàu hoặc máy bay để gửi các gói hàng cho người dân. Do đó, rõ ràng là mô hình mua sắm đang thay đổi trong thế kỷ 21. Việc lựa chọn hãng chuyển phát phù hợp là điều quan trọng vì nó

Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn thích ở một quốc gia cho doanh nghiệp của bạn (hoặc cho chính bạn) và nhận chúng trong thời gian ngắn nhất ở một quốc gia khác.

Bài viết này nhằm giới thiệu “Công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới năm 2020”. Kết thúc bài viết này, bạn sẽ có đầy đủ kiến ​​thức về những công ty nổi bật này.

Chính xác thì một công ty chuyển phát nhanh là gì?

Một công ty chuyển phát nhanh liên quan đến máy bay, tàu thủy , xe tải và xe kéo để vận chuyển hàng hóa.

Nhiệm vụ chính của công ty này là đưa hàng hóa của khách hàng đến nơi nhận.

Một công ty chuyển phát nhanh có thể đưa các gói hàng cho khách hàng trực tiếp hoặc hoạt động như một phương tiện để gửi các gói hàng từ công ty này sang công ty khác.

Công ty này phải giao các gói hàng càng sớm càng tốt, và không có lý do gì được chấp nhận cho việc giao hàng muộn. Các công ty nổi tiếng cạnh tranh trong vấn đề này để cung cấp thời gian sớm hơn cho các gói hàng cho khách hàng.

Thông thường, một công ty chuyển phát nhanh hoạt động trên phạm vi quốc tế. Bởi vì việc sử dụng internet và kết nối nhiều hơn, nhiều người muốn gửi hàng hóa khác nhau từ quốc gia này sang quốc gia khác (một số công ty hoạt động trên toàn quốc).

Do đó, các công ty này giúp mọi người trải nghiệm nhiều niềm vui hơn trong việc mua sắm của họ.

Nói cách khác, trong thế giới ngày nay, nhu cầu đến một công ty chuyển phát nhanh cũng giống như nhu cầu mua sắm. Nếu không chọn một công ty an toàn để giao các gói hàng của bạn, bạn sẽ không bao giờ có thể mua sắm hoặc thỏa sức mua sắm.

Công ty chuyển phát nhanh Express hàng đầu trên thế giới 

Hãng nào vận chuyển hàng quốc tế uy tín Nhất để lựa chọn ?

Như bạn đã biết, khách hàng trong thế kỷ này là những người thông minh. Điều đó có nghĩa rằng, họ trước khi chọn một công ty hoặc thương hiệu để nhận hàng hóa hoặc dịch vụ, hãy cố gắng có thông tin đầy đủ về công ty đó. Sau đó, họ chọn cái tốt nhất đáp ứng nhu cầu của họ.

Các công ty lớn trên thế giới đều chú ý đến vấn đề này, họ cố gắng xác định nhu cầu của khách hàng và đưa ra những dịch vụ tốt nhất cho họ. Việc xác định này giúp các công ty được công nhận là công ty tốt nhất cho khách hàng của họ.

Có nhiều công ty chuyển phát nhanh trên thế giới. Và như thường lệ, những chiếc tốt nhất đã được giới thiệu vào năm 2020.

Chuyển phát nhanh DHL 

Đây là một công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng của Đức trong lĩnh vực vận chuyển đường biển và đường hàng không. Văn phòng chính ở Bonn.

Andrian Dalsey, Larry Hillblom và Robert Lynn thành lập Công ty này vào năm 1966, và trong thế kỷ này, đây là công ty hàng đầu trên thế giới.

Công ty chuyển phát nhanh này hoạt động ở 220 quốc gia. Tại Trung Đông, nó có các chi nhánh ở Iraq, Afghanistan và Miến Điện. Nó giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc và trở thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng của họ.

Các công ty này tin rằng nhiệm vụ của họ không chỉ là phân phối các gói hàng; họ cố gắng kết nối mọi người để cải thiện cuộc sống của họ.

DB Schencker

DB Schencker là một công ty chuyển phát nhanh của Đức. Bây giờ, nó đang ở vị trí thứ hai trong vận chuyển hàng hóa nổi bật nhất trên thế giới sau DHL.

Công ty này được thành lập vào cuối thế kỷ 18 tại Vienna, Áo. Sau đó, nó được mua lại bởi Công ty Vận tải Đường sắt Đức.

DB Schencker đã mua EWS vào năm 2007. Và sau đó, tất cả các hoạt động vận chuyển hàng hóa đã được thực hiện dưới tên DB Schencker.

Công ty này, trong những năm qua, đã cố gắng ngày đêm để trở thành công ty hàng đầu thế giới.

Nó hoạt động ở hơn 2000 địa điểm trên 140 quốc gia. Dịch vụ xuất sắc trong việc cung cấp hàng hóa mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

FedEx

FedEx là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế về vận chuyển. Nó được thành lập vào năm 1971 bởi Fredrick W. Smith. Tên ban đầu của Công ty này là Federal Express, đổi thành FedEx vào năm 2000.

Memphis và Tennesee là trụ sở chính của Công ty này. FedEx là một đối thủ cạnh tranh lớn của DHL Express.

Cả hai công ty đều cố gắng đưa ra nhiều tiền thưởng và dịch vụ hơn để thu hút khách hàng. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi hai công ty này rất nổi tiếng với những người có nhu cầu gửi hàng.

United Parcel Service, Inc.

United Parcel Service là một công ty chuyển phát nhanh của Mỹ. Nó gửi các gói hàng trên toàn thế giới, chẳng hạn như Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông.

Tại Trung Đông, công ty này hoạt động ở Bahrain, Iraq, Israel, Jordan, Kuwait, Lebanon, Oman, Qatar, Saudi Arabia và Syria.

Công ty này được thành lập vào năm 1907 bởi James. E. Casey và nó là một trong những công ty nổi bật nhất trên thế giới.

Nó có hơn 1,5 triệu khách hàng trên khắp thế giới và nó cung cấp dịch vụ đăng bài tại hơn 220 quốc gia.

Việc vận chuyển hàng không của Công ty này do UBS Airlines thực hiện. Trụ sở chính của Công ty này được đặt tại Georgia.

Kinh nghiệm và sự tin tưởng của quá nhiều khách hàng đã khiến Công ty này trở thành một thương hiệu đáng kể trong lĩnh vực đăng tin.

Công ty Blue Dart 

Blue Dart là công ty chuyển phát nhanh của Ấn Độ tại Châu Á. Đây là một loại hàng hóa của hãng hàng không, và với những dịch vụ hoàn hảo, nó đã trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Châu Á.

Nếu chúng ta muốn có một cái nhìn sơ lược về lịch sử của công ty này, chúng ta có thể nói rằng Tushar Jani và những người bạn của mình đã thành lập Công ty này vào tháng 11 năm 1983. Trong những năm đầu tiên, công ty này đã đăng từ Ấn Độ sang Anh và ngược lại.

Giờ đây, văn phòng chính của Công ty này được đặt tại Mumbai, và nó làm việc với hơn 220 quốc gia.

Bên cạnh đó, Công ty này cố gắng hành động hợp lý trên thế giới. Nó cố gắng giữ cho môi trường tác vụ của nó thân thiện.

Thư hoàng gia 

Royal Mail là một công ty chuyển phát nhanh của Anh. Nó là một công ty chính phủ nhằm mục đích tư nhân hóa. Nếu muốn nhắc đến một trong những công ty chuyển phát nhanh lâu đời nhất, chúng ta có thể điểm qua Royal mail.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi số liệu thống kê chỉ ra rằng Công ty này đã thực hiện 84 triệu lượt giao hàng trong một ngày trong năm 2006.

Chất lượng cao, sự đảm bảo và các dịch vụ tuyệt vời do Công ty này cung cấp dẫn đến sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Anh Quốc này.

PostNL

Post NL, được gọi là TNT, là một công ty chuyển phát nhanh. Công ty này nhằm mục đích tích hợp các dịch vụ bưu chính vật lý, tài chính và điện tử để tạo ra một cuộc cách mạng trong thế giới bưu chính.

Công ty này cung cấp dịch vụ tại hơn 200 quốc gia. Điều cốt yếu là công ty này là một trong những dịch vụ đăng tin lâu đời nhất trên toàn cầu, đã thay đổi suy nghĩ của mọi người đối với việc giao hàng.

Nó hoạt động tích cực ở Hà Lan, Đức, Ý và Hoa Kỳ. Kinh nghiệm sâu sắc của Công ty này khiến nhiều người lựa chọn cuối cùng.

Công ty chuyển phát nhanh khác 

Đến đây, chúng tôi đã giới thiệu 7 công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới vào năm 2020. Tuy nhiên, không có nghĩa là không có bất kỳ công ty nào tốt. Nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và có thứ hạng cao trên thế giới như sau:

 • Purolator
 • Trên Trace Inc.
 • TFL International
 • Tàu laser Inc.
 • SF Holdings
 • ZTO Express (Cayman)
 • Yunda Holdings
 • YAMTO Holdings
 • B Đăng SA / NY
 • DTDC
 • Japan Post Group
Phương Luân ViExpress
Phương Luân ViExpress

Phương Luân là người có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa. Có sự am hiểu cao về hàng hóa và các tuyến đường chuyển hàng hóa. Phương Luân sẽ mang lại giải pháp tối ưu cho bạn.
Hotline : 0842148888

Bài viết: 68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo