J&T Express là gì? Cách tra cứu vận đơn, danh sách bưu cục

Thị trường chuyển phát nhanh ngày càng phát triển và cạnh tranh, với nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Mỗi công ty có những ưu điểm riêng, nhưng chất lượng dịch vụ và độ tin cậy luôn là yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm. Chính vì thế ngày hôm nay, Viexpress xin giới thiệu cho các bạn một trong những đơn vị vận chuyển lớn hàng đầu Việt Nam – J&T Express để giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp này. Bắt đầu thôi.

Giới thiệu về đơn vị vận chuyển J&T Express

J&T Express là một thương hiệu chuyển phát nhanh được thành lập tại Indonesia vào năm 2015. Với sự phát triển của công nghệ và Internet, J&T Express đã xây dựng một mạng lưới rộng khắp để hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, J&T Express đã có mặt tại 10 quốc gia bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Singapore, Cambodia, UAE, Ả Rập Xê-út và Mexico.

Sở hữu một mạng lưới rộng khắp, J&T Express đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7/2018 với mục tiêu phủ sóng các thành phố lớn, khu vực vùng sâu vùng xa hay hải đảo trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Mạng lưới của J&T Express được xây dựng dựa trên nguyên tắc “Không loại trừ bất kỳ vị trí địa lý nào”, giúp khách hàng có thể gửi và nhận hàng nhanh chóng, tiện lợi và tin cậy.

Để đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa ngày càng cao ở Việt Nam, J&T Express đã sử dụng công nghệ thông tin để xây dựng một hệ thống quản lý vận chuyển hàng hóa thông minh, giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình giao nhận hàng hóa và đảm bảo tính chính xác trong quá trình giao nhận. Đồng thời, J&T Express cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến để tối ưu hoá quá trình vận chuyển, giảm thiểu thời gian giao hàng và tăng tính hiệu quả cho khách hàng.

Đơn vị vận chuyển J&T Express

Các dịch vụ J&T Express đang cung cấp

J&T Express là gì? Cách tra cứu vận đơn, danh sách bưu cục

Chuyển phát tiêu chuẩn

Dịch vụ chuyển phát tiêu chuẩn của J&T Express là một giải pháp vận chuyển hàng hóa tiện lợi và hiệu quả cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt là những người kinh doanh thương mại điện tử, các chủ shop bán lẻ và khách hàng sử dụng các kênh mạng xã hội để bán hàng và mua sắm.

Dịch vụ này được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn về tốc độ giao hàng, giá cả và tiện lợi. Khách hàng có thể lựa chọn giữa các gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mình. J&T Express đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được giao đến địa chỉ đích một cách an toàn và đúng thời gian. Thời gian vận chuyển hàng tiêu chuẩn thường là từ 2 đến 4 ngày tùy theo khoảng cách và địa chỉ giao hàng.

Chuyển phát nhanh

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, J&T Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh – J&T Fast với độ phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành. Dịch vụ này đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng, từ hàng hóa thương mại điện tử, đồ dùng cá nhân, đến hàng hóa có giá trị cao.

J&T Fast đảm bảo thời gian giao nhận hàng nhanh chóng và chính xác chỉ trong vòng 24 giờ. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, J&T Express đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được giao đến địa chỉ đích một cách an toàn và đúng thời gian.

Siêu dịch vụ giao hàng

J&T Super là dịch vụ chuyển phát cao cấp của J&T Express, biến việc chuyển phát thông thường của bạn trở nên đẳng cấp và đầy tính trải nghiệm. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển đảm bảo các yếu tố hoả tốc, ổn định, bảo mật và hưởng nhiều đặc quyền, đây chắc chắn là siêu dịch vụ bạn không thể bỏ qua.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể trải nghiệm giao hàng hỏa tốc trong ngày từ Bắc ra Nam, được đóng gói cẩn trọng với bao bì chuyên dụng và đội ngũ shipper chuyên nghiệp, ưu tiên giải quyết mọi khiếu nại trong 24 giờ và hưởng nhiều đặc quyền khác.

Với J&T Super, khách hàng có thể lựa chọn thời gian giao hàng linh hoạt, từ giao hàng trong ngày, giao hàng trong vòng 2 giờ đến giao hàng vào buổi tối. Dịch vụ này cũng hỗ trợ các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đặc biệt, bao gồm hàng hóa có giá trị cao, hàng hóa cồng kềnh hoặc hàng hóa đòi hỏi một quy trình vận chuyển khác biệt. Khách hàng cũng được hưởng nhiều đặc quyền khác như đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, báo cáo trực tuyến về quá trình vận chuyển và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong mọi trường hợp.

Tại sao nên chọn J&T Express làm đơn vị vận chuyển

Phục vụ văn minh

Với J&T Express, phục vụ văn minh luôn được đặt lên hàng đầu. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn có thái độ lịch sự, tận tình và chu đáo đối với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các nhân viên trong công ty đều được đào tạo về kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo rằng mọi cuộc gọi, email hoặc tin nhắn từ khách hàng đều được trả lời một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Phạm vi giao nhận

J&T Express có phạm vi giao nhận rộng khắp trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gửi hàng nội địa và quốc tế với nhiều loại hình giao nhận khác nhau như giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, giao hàng hỏa tốc, giao hàng quốc tế và nhiều hơn nữa. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo phạm vi giao nhận đúng quy định của Tổng Công ty và không cho phép phạm vi nhỏ hơn.

Tra cứu hành trình online

J&T Express cung cấp dịch vụ tra cứu hành trình online để khách hàng có thể theo dõi chính xác thông tin về trạng thái và hành trình của hàng hóa mình đang gửi đi. Sau khi gửi hàng, nhân viên bưu cục sẽ lập tức quét mã vận đơn để khách hàng có thể theo dõi hàng hóa trên hệ thống của J&T. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính xác thực về thông tin, trạng thái của hàng hóa được phản ánh bởi trang theo dõi thông tin tra cứu. Điều này giúp khách hàng có thể biết được vị trí của hàng hóa của mình tại mọi thời điểm và có thể lên kế hoạch cho việc nhận hàng một cách chính xác.

Bồi thường

J&T Express cam kết xử lý khiếu nại và bồi thường theo đúng quy định của Luật Bưu chính Việt Nam hiện hành. Chúng tôi luôn đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong việc giải quyết khiếu nại của khách hàng. Chúng tôi điều chỉnh và thông báo cho khách hàng về các cam kết và quy định trên, theo đúng quy định của Bộ TT&TT. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo quyền lợi của họ được bảo vệ.

Cách tra cứu vận đơn J&T Express

Cách tra cứu mã vận đơn tại website J&T Express:

  • Bước 1: Truy cập hệ thống tracking đơn hàng: https://jtexpress.vn/track
  • Bước 2: Nhập mã vận đơn vào và chọn TRA CỨU VẬN ĐƠN

Màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết về mã vận đơn để có thể tra cứu.

Cách tra cứu mã vận đơn trên điện thoại:

Đối với mỗi đơn hàng sẽ có một mã vận đơn riêng. Mã vận đơn trên App điện thoại sẽ là dãy số (không bao gồm ký tự chữ) hiển thị trên mỗi đơn hàng.

Cách tra cứu vận đơn J&T Express

Danh sách hệ thống bưu cục J&T Express

Tra cứu bưu cục gần nhất

Bước 1: Tải ứng dụng J&T Express trên thiết bị điện thoại

Bước 2: Đăng nhập và điền đầy đủ các thông tin cá nhân để hoàn tất, nếu chưa có tài khoản thì tiến hành đăng ký.

Bước 3: Tra cứu thông tin theo các mục trong ứng dụng như thông tin đơn hàng, tìm kiếm bưu cục, cổng thông tin bưu cục,…

Tra cứu danh sách tất cả bưu cục

Bước 1: Truy cập vào website https://jtexpress.vn/post_offices

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết về khu vực cần tra cứu

Bước 3: Chọn tìm kiếm.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CHUYỂN PHÁT NHANH THUẬN PHONG

Website: https://jtexpress.vn/
Email: cskh@jtexpress.vn
Số điện thoại: 1900 1088
Địa chỉ: 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Chuyển phát nhanh là một giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả và tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này hiệu quả, khách hàng cần chọn một công ty đáng tin cậy và chuẩn bị hàng hóa đúng cách. Hy vọng bài viết này của chuyển phát Viexpress đã giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về J&T Express cũng như đưa ra lựa chọn về đơn vị vận chuyển cho mình. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại.

Phương Luân ViExpress
Phương Luân ViExpress

Phương Luân là người có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa. Có sự am hiểu cao về hàng hóa và các tuyến đường chuyển hàng hóa. Phương Luân sẽ mang lại giải pháp tối ưu cho bạn.
Hotline : 0842148888

Bài viết: 68
Contact Me on Zalo