DỊCH VỤ gửi hàng đi mỹ giá rẻ cam kết 100%

Gửi hàng đi mỹ là một nhu cầu thiết yếu ngày càng tăng. Với những mặt hàng có giá trị khi chuyển phát về Việt Nam thường qua đường biển là chính. Nếu nhanh thì có thể sử dụng chuyển phát nhanh hàng không. Dưới đây là toàn bộ thông tin về chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Việt Nam.

2M+

lượt chuyển hàng

150+

quốc gia

9

chất lượng

CHUYỂN QUỐC TẾ

Mỹ, Anh, Trung,...

Chuyển trong nước

Đi 63 tỉnh thành

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

01

TƯ VẤN TUYẾN ĐƯỜNG

chọn giải pháp thông minh, an toàn phù hợp với yêu cầu.

02

ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

đóng gói đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt tuyến đường.

03

TRACKING ĐƠN HÀNG

gửi hàng và tracking đơn hàng theo thời gian thực.

04

GIAO HÀNG TẬN TAY

Đội ngũ vận chuyển giao hàng tận địa điểm khách hàng.

TỔNG QUAN NHU CẦU

Mỹ là quốc gia đón lượng người Việt Nam di cư nhiều nhất thế giới. Bên cạnh đó, phần lớn các gia đình Việt Nam cũng lựa chọn Mỹ là nơi để gửi gắm con của mình học tập và phát triển hay du lịch vào các dịp lễ. Vì vậy, nhu cầu gửi hàng hóa sang Mỹ tại Việt Nam là rất lớn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và gửi hàng đi Mỹ nói riêng uy tín, đảm bảo an toàn lại thường khiến bạn băn khoăn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, ViExpress sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

gui hang di my

CÁC ĐIỂM ĐẾN VẬN CHUYỂN

01.

Bang California

San Jose, Garden Grove, San Diego, Westminter, Los Angeles, Santa Ana, San Francisco, Anaheim

02.

Bang Texas

Houston

03.

Bang Washington

Seattle

04.

Bang Oregon

Portland

05.

Bang Pennsylvania

Philadelphia

06.

Bang New York

New York City

07.

Bang Massachussetts

Boston

HÌNH THỨC GỬI HÀNG PHỔ BIẾN

CHUYỂN PHÁT HÀNG ĐI MỸ BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Gửi hàng đi mỹ bằng cách nào? Vận chuyển hàng hóa bằng hàng không thường có chi phí khá cao so với các loại hình khác. Tuy nhiên, đi kèm với mức chi phí cao hơn là thời gian vận chuyển nhanh hơn khá nhiều.

Phương thức vận chuyển này được coi là ông vua về tốc độ trong tất cả các hình thức vận chuyển hàng trong và ngoài nội địa. Đặc biệt, chúng luôn nhận được sự phản hồi tốt và tạo được sự hài lòng của khách hàng.

Là 1 trong những lựa chọn hàng đầu trong ngành vận chuyển hàng hóa. Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy được sự thuận lợi của phương tiện này so với các phương tiện vận chuyển khác. Gửi hàng bằng đường hàng không đi Mỹ có những thủ tục và phương thức thanh toán nhanh chóng.

Giá cước vận chuyển hàng đi bao gồm: chi phí công sức nhận hàng, kiểm đếm và xếp hàng của khách hàng kèm theo là  các chi phí giấy tờ, thủ tục nhận và vận chuyển hàng không phí. Ngoài ra cước phí Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ sẽ thay đổi theo  tùy thuộc vào trọng lượng, thể tích của từng kiện hàng bạn đăng kí.

Tuy nhiên, điểm yếu của phương tiện hàng không chính là trọng lượng hàng khá nhỏ so với đường biển. Với đường biển, bạn có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa cực lớn từ vài chục đến vài trăm tấn…. Trong khi đó, con số này chỉ là vài trăm ký ở đường hàng không.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bạn không lo ngại về đảm bảo chất lượng, thời gian như mong muốn, giao hàng tận nơi cho người nhận và thời gian chuyển đến sẽ được thông báo cho khách hàng.

Chú ý mỗi phương thức vận chuyển đều có quy định riêng về mỗi kiên hàng. Nhưng tất cả phải thống nhất về cân nặng dưới 250kg và kích thước theo quy định. Những món hàng mà khách hàng cần gấp như chứng từ, hóa đơn… thì nên lựa chọn đường hàng không.

GỬI HÀNG ĐI MỸ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Gửi hàng đi mỹ bằng cách nào? Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Ưu điểm của dịch vụ này là cước phí cực rẻ, khối lượng hàng vận chuyển cực lớn. Do đó, đối tượng khách hàng thường là các công ty sản xuất, xuất nhập khẩu, những người thích giá rẻ.

Thời gian của hình thức này thường lâu hơn  vận chuyển hàng không ngược lại chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều. Với số lượng lớn, cồng kềnh và cũng không khẩn trương thì chúng ta nên chọn đường biển. Thời gian sẽ phụ thuộc vào địa điểm mong muốn của khách hàng.

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI MỸ

Không để bạn phải chờ lâu hơn nữa, sau đây, chúng tôi sẽ nói rõ từng phương thức vận chuyển. Thường lựa chọn các công ty sau để vận chuyển

Chuyển phát nhanh UPS

UPS (United Parcel Service Express) được thành lập vào năm 1907 tại Hoa Kỳ và là công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín. Với xuất phát điểm là công ty đưa tin ở Mỹ, ngày nay, UPS đã trở thành một tập đoàn cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn cầu với quy mô lớn, và được đánh giá là đơn vị chuyển phát quốc tế uy tín nhất hiện nay.

Chuyển phát nhanh FedEx

Fedex hay còn gọi là Federal Express là một trong bốn công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất thế giới hiện nay. ViExpress là đối tác và đại lý của Fedex tại Việt Nam, với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói riêng và chuyển phát nhanh quốc tế nói chung.

Chuyển phát nhanh DHL

Công ty chuyển phát nhanh DHL được thành lập năm 1969, là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát bưu kiện quốc tế. Trước đây, DHL chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát từ Mỹ và Hawaii, ngày nay, DHL đã trở thành công ty logistics hàng đầu thế giới. Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói riêng và chuyển phát quốc tế nói chung, ViExpress là đại lý chính thức của DHL tại Việt Nam

Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel Post

Viettel Post là đơn vị chuyển phát lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, ngoài cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước thì Viettel Post còn mang đến giải pháp chuyển phát quốc tế uy tín.

MẶT HÀNG GỬI HÀNG ĐI MỸ

ViExpress nhận vận chuyển sang Mỹ các loại mặt hàng khác nhau, kể cả mặt hàng khó vận chuyển, không hạn chế về số lượng và khối lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi không gửi hàng đi Mỹ với các chất cấm, đồ gây nổ hay các văn bản chứa thông tin vi phạm pháp luật,…

NHỮNG MẶT HÀNG KHÔNG THỂ VẬN CHUYỂN ĐẾN MỸ

Đối với các mặt hàng dưới đây, bạn không thể gửi chuyển phát đi Mỹ được, bao gồm các loại hàng hoá bị cấm theo luật của Mỹ, thực phẩm không đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ,….

NHỮNG MẶT HÀNG THƯỜNG ĐƯỢC GỬI ĐI MỸ

01.

Thực phẩm

 • Hải sản khô
 • Trái cây khô ở Việt Nam
 • Các loại bánh
 • Gia vị
 • Trà, cà phê
 • Đồ ăn vặt
02.

Mỹ phẩm

Hầu hết các loại mỹ phẩm đều gửi được sang Mỹ. Bạn có thể gửi Lotion, tẩy trang, kem chống nắng, mặt nạ,….Tuy nhiên, để tránh việc vỡ hỏng đồ mỹ phẩm, bạn chắc chắn phải đóng gói hàng kỹ, có bọc chống sốc bởi nó rất dễ vỡ trong quá trình chuyển hàng đi Mỹ.

03.

Đồ điện tử

Giống như mỹ phẩm, đồ điện tử càng phải được đóng gói cẩn thận, kỹ càng hơn. Đây thường là các mặt hàng có giá trị cao, và rất dễ bị hư hỏng, vỡ. Do đó các bạn nên sử dụng tờ note ghi là ”Hàng dễ vỡ” bên ngoài mặt hộp sản phẩm.

04.

Đồ dễ vỡ

Đồ dễ vỡ thường là các sản phẩm như chén, bát, chai lọ, đồ thuỷ tinh,…). Đối với các mặt hàng này, Chuyển phát nhanh ViExpress sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói và nhận hàng tại nhà.

05.

Bưu phẩm, giấy

Hợp đồng, giấy tờ quan trọng hay căn cước mà bạn muốn chuyển phát nhanh đi Mỹ. Đối với bưu phẩm, giấy tờ bạn không cần đóng gói kỹ như mặt hàng điện tử hay đồ dễ vỡ.

06.

Dược phẩm

Là các loại thuốc dạng vỉ, dạng hộp hoặc các loại thuốc bôi ngoài da, thuốc dạng xịt. Tương tự gửi bưu phẩm đi Mỹ thì mặt hàng này không cần phải đóng gói quá kỹ càng như đồ dễ vỡ.

Đối tượng khách hàngMặt hàng gửi đi
Phụ huynh có con là du học sinh MỹKhẩu trang, quần áo, balo, sách, vở, dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, bánh tráng, muối, mì gói, bún khô, thực phẩm chức năng, bánh kẹo …
Khách có người thân, bạn bè sinh sống tại MỹĐồ thủ công mỹ nghệ, thuốc, thư từ, mứt, khô, mắm, quà trung thu, quà tết, đồ chay …
Khách hàng kinh doanh Online tại Việt Nam / kinh doanh nhỏ tại MỹMỹ phẩm (kem, son, đồ trang điểm), quần áo, dụng cụ làm nails, …
Công ty tại Việt Nam có nhu cầu giao hàng tại MỹChứng từ, máy móc, thiết bị điện tử, hàng hóa cồng kềnh, …

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ GỬI HÀNG ĐI MỸ

Có thông tin và website chuyên nghiệp

Một trong các tiêu chí đánh giá đâu là đơn vị chuyển phát hàng đi Mỹ uy tín chính là phải có thông tin và website công ty rõ ràng. Bạn cần phải kiểm tra về quá trình hoạt động, giá cước, hotline, địa chỉ, thiết bị, cơ sở vật chất, quy mô và người đại diện và những dịch vụ họ đã làm từ trước đến nay.

Khi trao đổi thông tin với đơn vị chuyển phát, hãy hỏi kỹ càng về thủ tục và cách giải quyết những vấn đề sai sót phát sinh trong quá trình vận chuyển và ai sẽ là người chịu trách nhiệm để tránh tranh chấp xảy ra.

Mức giá hợp lý và được công khai

Chi phí cho việc chuyển phát hàng đi Mỹ là một yếu tố mà bất kỳ ai cũng quan tâm trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên, đừng ham rẻ mà chọn các đơn vị không uy tín. Đầu tiên, bạn cần xác định mức giá trung bình, mặt bằng chung của dịch vụ. Từ đó so sánh giá của từng đơn vị khác nhau. Bạn thấy đơn vị nào có mức giá phù hợp thì sử dụng dịch vụ của họ.

Khi đã lựa chọn được đơn vị, bạn nên xem xét các yếu tố bao gồm thời gian vận chuyển và kinh nghiệm trong ngành của họ cũng như chính sách bảo hành khi gửi hàng đi Mỹ.

Thời gian vận chuyển

Thông thường bạn luôn muốn đơn hàng đến tay người nhận nhanh nhất, thực chất điều này phụ thuộc vào gói chuyển hàng đi Mỹ mà bạn lựa chọn từ đơn vị vận chuyển. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ cung cấp thời gian dự kiến mà người nhận sẽ nhận được hàng hoá, bên cạnh đó, trong lúc chuyển hàng nếu có trục trặc, họ sẽ thông báo và hướng giải quyết cho bạn.

Chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển

Tiêu chí cuối cùng giúp bạn đánh giá được đâu là đơn vị chuyển phát hàng đi Mỹ uy tín chính là thái độ phục vụ khác hàng của họ. Bạn nên liên hệ trước để hỏi về quy trình và các thủ tục khi gửi hàng đi Mỹ của họ ra sao, trong quá trình đó, bạn sẽ đánh giá được chất lượng dịch vụ của đơn vị đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo qua các review, đánh giá của những người đã từng gửi hàng để đưa ra quyết định cho bản thân mình.

THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ KHI GỬI HÀNG ĐI MỸ

Giấy tờ cần chuẩn bị

Khi gửi hàng sang Mỹ, bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy tờ liên quan đếm thủ tục hải quan
 • Biên nhận đóng thuế
 • Bảo hiểm hàng hoá
 • Giấy chứng nhận FDA (nếu bạn vận chuyển thực phẩm, dược phẩm)
gui hang di my7

Thông tin cần cung cấp

Để chuyển phát hàng đi Mỹ, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cho ViExpress bao gồm:

 • Thông tin người gửi: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ
 • Thông tin người nhận: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ (ghi rõ số nhà, đường, thành phố)
 • Thông tin hàng hoá: Loại hàng hoá, tên hàng hoá, số lượng

LƯU Ý KHI CHUYỂN PHÁT HÀNG ĐI MỸ

01.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Chọn đơn vị chuyển phát uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng bị mất hàng hoá hay chậm trễ chuyển hàng trong quá trình gửi hàng đi Mỹ.

02.

Đóng gói hàng hoá cẩn thận, kỹ càng

Trong quá trình vận chuyển hàng sang Mỹ, đồ của bạn sẽ phải trải qua rất nhiều quy trình khác nhau, do đó việc đóng gói hàng hoá cẩn thận trước khi chuyển hàng là điều cực kỳ quan trọng để giữ hàng không bị hỏng hay vỡ.

03.

Tracking đơn hàng thường xuyên

Để biết chính xác thời gian và quá trình vận chuyển của hàng hoá thì việc tracking mã vận đơn thường xuyên là điều nên làm. Khi gửi hàng đi Mỹ cho đơn vị vận chuyển, bạn nên giữ lại mã vận đơn để có thể kiểm tra thường xuyên.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ VIEXPRESS

Chuyển phát nhanh ViExpress là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát trong nước và quốc tế uy tín. Được thành lập từ năm 2009, đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt sự chuyên nghiệp và tận tâm lên hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng với thủ tục nhanh chóng và mức chi phí cực kỳ ưu đãi. ViExpress vô cùng tự hào là đơn vị đem đến dịch vụ chuyển phát hàng đi Mỹ chất lượng.

THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI MỸ

ViExpress cung cấp các gói chuyển phát hàng đi Mỹ đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn dựa trên mức giá và thời gian vận chuyển như sau:

Chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ

Với thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày làm việc, gói dịch vụ này đảm bảo hàng hoá của bạn sẽ đến tay người nhận một cách nhanh nhất.

Gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm

Thời gian vận chuyển sẽ từ 7 – 10 ngày. Khi sử dụng gói chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm, bạn sẽ tối ưu chi phí vận chuyển, phù hợp cho quý khách hàng không có nhu cầu cần gửi hàng qua Mỹ gấp.

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

01.
Nhận thông tin từ khách hàng

Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với ViExpress qua hotline 0842.148.888, chúng tôi sẽ đặt lịch lấy hàng tận nơi và báo giá cước chuyển phát hàng đi Mỹ.

02.
Kiểm hàng và đóng gói

Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hoá của bạn, tránh xảy ra vấn đề trong quá trình vận chuyển. Sau khi kiểm tra kỹ gói hàng, ViExpress sẽ hỗ trợ đóng gói, đặc biệt là đối với các loại hàng dễ vỡ thì cần phải đóng gói kỹ càng.

03.
Kết nối với các đơn vị bay

Hàng hoá sẽ được kết nối với đơn vị chuyển phát quốc tế như DHL, EMS, FedEx làm thủ tục thông quan, giao hàng tại Mỹ. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã vận đơn để tracking theo dõi tình trạng đơn hàng.

04.
Giao hàng đến người nhận

Người nhận sẽ nhận hàng đúng thời gian dự kiến. Nhân viên giao hàng liên hệ với người nhận theo thông tin ghi trong bill gửi. Khi người nhận nhận đơn, ViExpress sẽ thông báo cho bạn đơn gửi hàng đi Mỹ đã thành công.

Have Any Questions?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trả lời: tùy thuộc vào đơn hàng của bạn. Thường mất 1 tuần.

Các giấy tờ, cách đóng gói hàng hóa cho chuẩn.

Tiểu bangThành phốMã bưu điện (zip code)
Alabama (AL)Huntsville35801 – 35816
Alaska (AK)Anchorage99501 – 99524
Arizona (AZ)Phoenix85001 – 85055
Arkansas (AR)Little Rock72201 – 72217
California (CA)Sacramento  Los Angeles  Hills Hills94203 – 94209  90001 – 90089  90209 – 90213
Colorado (CO)Denver80201 – 80239
Connecticut (CT)Hartford06101 – 06112
Delaware (DE)Dover19901 – 19905
Quận Columbia (DC)Washington20001 – 20020
Florida (FL)Penacola  Miami  Orlando32501 – 32509  33124 – 33190  32801 – 32837
Georgia (GA)Atlanta30301 – 30381
Hawaii (HI)Honolulu96801 – 96830
Idaho (ID)Montpelier83254
Illinois (IL)Chicago  Springfield60601 – 60641  62701 – 62709
Indiana (IN)Indianapolis46201 – 46209
Iowa (IA)Davenport  Des Moines52801 – 52809  50602 – 50323
Kansas (KS)Wichita67201 – 67221
Kentucky (KY)Hazard41701- 41702
Louisiana (LA)New Orleans70112 – 70119
Maine (ME)Freeport04032 – 04034
Maryland (MD)Baltimore21201 – 21237
Massachusetts (MA)Boston02101 – 02137
Michigan (MI)Coldwater  Gaylord49036 49734 – 49735
Minnesota (MN)Duluth55801 – 55808
Mississippi Ippo (MS)Biloxi39530 – 39535
Missouri (MO)Louis63101 – 63141
Montana (MT)Laurel59044
Nebraska (NE)Hastings68901 – 68902
Nevada (NV)Reno89501 – 89513
New Hampshire (NH)Ashland03217
New Jersey (NJ)Livingston07039
Mexico mới (NM)Santa Fe87500 – 87506
New York (NY)Newyork10001 – 10048
Bắc Carolina (NC)Oxford27565
Bắc Dakota (ND)Walhalla58282
Ohio (OH)Cleveland44101 – 44179
Oklahoma (OK)Hoa tulip74101 – 74110
Oregon (HOẶC)Portland97201 – 97225
Pennsylvania (PA)Pittsburgh15201 – 15244
Đảo Rhode (RI)Newport02840 – 02841
Nam Carolina (SC)Camden29020
Nam Dakota (SD)Aberdeen57401 – 57402
Tennessee (TN)Columbia37201 – 37222
Texas (TX)Austin78701 – 78705
Utah (UT)Logan84321 – 84323
Vermont (VT)Killington05751
Virginia (VA)Altavista24517
Washington (WA)Bellevue98004 – 98009
Tây Virginia (WV)Beaver25813
Wisconsin (WI)Milwaukee53201 – 53528
Kazakhstan (WY)Pinedale82941
Contact Me on Zalo