Dịch vụ Gửi Hàng Đi Nhật

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hoá cho bạn bè người thân ở Nhật ngày càng tăng cao do Nhật Bản là quốc gia có nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc. Nếu bạn đang tìm một đơn vị gửi hàng đi Nhật uy tín thì ViExpress là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tư vấn tuyến đường

chọn giải pháp thông minh, an toàn phù hợp với yêu cầu.

Đóng gói hàng hóa

đóng gói đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt tuyến đường.

Tracking đơn hàng

gửi hàng và tracking đơn hàng theo thời gian thực.

Giao hàng tận tay

Đội ngũ vận chuyển giao hàng tận địa điểm khách hàng.

Về nước Nhật bản

Nhật Bản (Nhật: 日本 (Nhật Bản) Hepburn: Về âm thanh nàyNihon hoặc Về âm thanh nàyNippon?), tên gọi đầy đủ là Nhật Bản Quốc (日本国), là một đảo quốc có chủ quyền nằm ở khu vực Đông Á, tọa lạc trên biển Thái Bình Dương, quốc gia này nằm bên rìa phía đông của các biển: Nhật Bản, Hoa Đông, phía tây giáp với bán đảo Triều Tiên qua biển Nhật Bản, phía bắc giáp với vùng Viễn Đông của Liên bang Nga theo biển Okhotsk và phía nam giáp với đảo Đài Loan qua biển Hoa Đông.

Nhật Bản là một quần đảo núi lửa gồm khoảng 6.852 đảo, chủ yếu nằm trong khu vực ôn đới với bốn mùa rõ rệt, nhưng có khí hậu khác biệt dọc theo chiều dài đất nước. Năm hòn đảo chính yếu là Honshu, Hokkaido, Kyushu, Shikoku và Okinawa, chiếm khoảng 97% diện tích đất liền của nước này, nhưng phần nhiều chỉ là rừng và núi với nguồn tài nguyên khoáng sản rất hạn chế.Enter your text here...

Về nhật bản

Quần đảo được chia thành 47 tỉnh thuộc 8 vùng địa lý. Dân số Nhật Bản vào khoảng 126 triệu người, đứng thứ 11 thế giới và là đảo quốc đông dân thứ 2, tập trung chủ yếu ở các vùng đồng bằng nhỏ hẹp ven biển. Người Nhật chiếm khoảng 98,1% tổng dân số đất nước. Gần 20 triệu người sinh sống tại thành phố Tokyo[15], thủ đô không chính thức của đất nước.

Vùng thủ đô Tokyo, bao gồm Tokyo và các tỉnh, thành phố vệ tinh xung quanh – là đại đô thị lớn nhất với hơn 35 triệu cư dân cũng như sở hữu nền kinh tế đô thị hóa cao nhất trên thế giới – giữ hạng 1 toàn cầu về quy mô GDP năm 2020.[16] Đại đa số người dân Nhật Bản truyền thống theo tín ngưỡng Thần đạo bản địa, kết hợp với Phật giáo và Thiên Chúa giáo được du nhập từ bên ngoài.


CÁC ĐIỂM ĐẾN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NHẬT


Thành phố Hiroshima

Thành phố Naha

Thành phố Kyoto


Thành phố Osaka

Thành phố Tokyo

Thành phố Nagoya

Thành phố Sapporo

Thành phố Fukuoka

Scroll to Top