Chuyển phát nhanh trong nước

Với mạng lưới giao thông đa dạng, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước tại ViExpress có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu giao hàng trong nước, cả về thời gian lẫn chất lượng. Trong thời điểm hiện nay, Việt Nam có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển phát, nhưng đâu là công ty cung cấp dịch vụ uy tín để bạn có thể an tâm gửi gắm hàng hóa của mình, giải quyết được những trăn trở về thời gian giao hàng, chi phí gửi hàng để bạn có được lợi ích tốt nhất? ViExpress sẽ đem đến những giải pháp tối ưu nhất để trả lời các câu hỏi của bạn!

1.
Chuẩn bị hàng

Chuẩn bị hàng hóa, các giấy tờ, kiểm tra thông tin và tình trạng hàng

2.
Đóng gói hàng hóa

ViExpress cung cấp dịch vụ đóng gói hàng theo tiêu chuẩn

3.
Gửi hàng

Kiểm tra lại thông tin người nhận trước khi gửi

4.
Cập nhật đơn hàng

Cập nhật tình trạng đơn hàng để khách hàng tiện theo dõi

5.
Giao hàng

Xác nhận đơn hàng giao đúng người nhận

Các điểm đến trong nước

Cần Thơ
Hải Phòng
Bạn cần chuyển phát sản phẩm gì?
ViExpress nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng
Đồ dễ vỡ

Chén, dĩa, ly, gốm sứ, đèn, khung ảnh, tivi, ...

Trang phục

Quần áo, giày dép, tả bỉm cho bé, ...

Chứng từ, hồ sơ

Hợp đồng, giấy thầu, hồ sơ du học, ...

Thực phẩm khô

Thịt, hoa, quả sấy khô, các loại hạt, ...

Đồ nội thất

Bàn ghế, kệ tủ, tranh ảnh, đồ trang trí, ...

Trang sức, tranh nghệ thuật

Trang sức phụ kiện, tranh ảnh giá trị cao, ...

Các hãng chuyển phát trong nước

Chuyển phát nhanh viettelpost

Giới thiệu Viettel Post: Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel(gọi tắt là: Viettel Post) đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội(Viettel), tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí thành lập ngày 01/7/1997 để phục vụ các cơ quan Quân đội trong Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển ViettelPost luôn tự hào mang đến quý khách hàng các giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam theo cách tối ưu nhất, với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”. Bằng những nỗ lực không ngừng Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế ViettelPost đang cung cấp: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm, Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch Vụ Logistic, Dịch Vụ Thương mại điện tử, …

Bưu điện Việt Nam (VNPost)

Tính theo tuổi đời thì đây là một trong những công ty dịch vụ chuyển phát nhanh “cao tuổi” nhất ở Việt Nam hiện nay. Thực chất, bưu điện Việt Nam đã có từ lâu đời, nhưng riêng dịch vụ chuyển phát nhanh thì mới phát triển trong thời gian gần đây.

Chuyển phát nhanh của VNPost tương đối đa dạng, đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu chuyển phát của các khách hàng. Sở dĩ VNPost luôn được các khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ giao hàng đó chính là dịch vụ hoạt động chuyên nghiệp, kĩ lưỡng cùng với đó chính là hệ thống quản lý chặt chẽ hiện đại đảm bảo hàng hóa của bạn không bị thất lạc.

Kerry

Công ty Kerry Express được thành lập vào năm 2001, với trụ sở chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm dày dặn trên thị trường chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, Kerry Express là công ty chuyển phát nhanh được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi vì đây là một trong số ít doanh nghiệp chuyển phát nhanh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Viexpress

Tra cứu đơn hàng Giới thiệu Viexpress là một hãng chuyển phát nhanh uy tín có mặt từ năm 2006 tại Việt Nam. Tự hào là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế như Viettelpost, DHL, Fedex, UPS.