Chuyển phát tài liệu

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh tài liệu

Bạn cần gửi tài liệu, hợp đồng hay hoá đơn gấp cho đối tác và khách hàng nhưng lo ngại chi phí gửi cao, hay thời gian gửi lâu. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyển phát hoả tốc giấy tờ, tài liệu nhanh chóng, uy tín mà mức phí ưu đãi thì Viexpress là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong hoạt động cung cấp các dịch vụ chuyển phát, Viexpress nhận chuyển phát tài liệu cho khách hàng. Mọi tài liệu đều được Viexpress bảo đảm tính bảo mật cao, hạn chế tối đa nhất những sai sót xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

chuyen-phat-lien-tinh

Tài sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát tài liệu tại Viexpress

Bất kì mọi tài liệu nào, kích thước lớn nhỏ đều được nhân viên của Viexpress xử lí thông minh và cẩn trọng trước khi vận chuyển. Với mức phí tiết kiệm, đảm bảo thời gian chuẩn xác như đã thỏa thuận. Viexpress đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

 

Uy tín và mối quan hệ lâu dài là phương châm hoạt động mà Viexpress luôn xây dựng cho dịch vụ của mình. Đặc biệt là những tài liệu đòi hỏi tính bảo mật cao thì tính cẩn trọng cũng như an toàn thư tín trong quá trình vận chuyển đều được bảo đảm

 

Chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng, coi đó là kim chỉ nan cho mọi hoạt động chuyển phát hoả tốc tài liệu nói riêng và chuyển phát nhanh trong nước nói chung khi mang tới dịch vụ. Viexpress thực hiện giao hàng hóa tận tay người nhận, chuyển phát đúng thời gian đã giao thuận, lộ trình giao hàng minh bạch, chi phí công khai.

 

Tuy mọi chuyến vận chuyển của Viexpress đều được đảm bảo, tuy nhiên, không thể tránh khỏi những yếu tố bất khả kháng khiến cho giấy tờ, hàng hoá được giao chậm hơn so với dự kiến. Trong trường hợp này, Viexpress luôn có sẵn phương án giải quyết giúp khách hàng nhận được hàng trong thời gian ngắn nhất.

Các loại tài liệu Viexpress thường chuyển phát

Tài liệu là mặt hàng quan trọng nên cần lựa chọn hình thức, đơn vị chuyển phat phù hợp. Chúng tôi cam kết an toàn tuyệt đối cho các đơn hàng cả trong nước và quốc tế

Hồ sơ đấu thầu

Hồ sơ đấu thầu các dự án quan trọng

Chứng từ

Các chứng từ, hóa đơn quan trọng

Thư, thiệp

Các mặt hàng thư từ hay thiệp gửi cho người thân và bạn bè

Hồ sơ du học

Tài liệu xét duyệt du học nước ngoài

Hợp đồng

Hợp đồng ký kết cho dự án, hợp đồng công việc,..

Ấn phẩm

Gửi chuyển phát nhanh các ấn phầm truyền thông quan trọng

Bạn hỏi ViExpress trả lời

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển phát tài liệu

Tài liệu nào không được chuyển phát

Hầu hết các tài liệu, chứng từ đều có thể gửi chuyển phát, chỉ cần không phải là các mặt hàng bị cấm vận chuyển tại Việt Nam và nước gửi đến.

1.

Lưu ý khi gửi tài liệu quan trọng

Với tài liệu quan trọng bạn cần đóng gói bưu kiện cẩn thận, đầy đủ và chính xác thông tin người gửi, nhận. Ngoài ra hãy chọn đơn vị chuyển phát uy tín

2.

Giá chuyển phát tài liệu tại ViExpress

Chi phí chuyển phát dao động từ 300.000đ tùy theo kích thước và hình thức vận chuyển. Tham khảo chi tiết bảng giá tại đây.

3.

ViExpress có cam kết hàng hóa không

Có. Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn và uy tín, chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu lỗi chuyển phát do kỹ thuật tại đơn vị.

4.

Thắc mắc khác?

Để lại câu hỏi để chúng tôi có thể giải đáp các thắc mắc tận tình và chính xác hơn cho quý khách hàng

Contact Me on Zalo