Bảng giá chuyển phát nhanh FedEx

Vận chuyển hàng hoá, bưu kiện từ Việt Nam đi nước ngoài và ngược lại ngày càng nhiều, vì thế, đơn vị vận chuyển cũng phát triển theo. Khi chuyển đi quốc tế thì nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyên nghiệp thay vì các bưu cục truyền thống. FedEx sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng tìm hiểu bảng giá chuyển phát nhanh FedEx trong bài viết này nhé.

Bảng giá chuyển phát nhanh FedEx
Bảng giá chuyển phát nhanh FedEx

Vận chuyển nhanh FedEx

FedEx là công ty trực thuộc tập đoàn FDX chuyên về dịch vụ kho vận có trụ sở chính tại Mỹ. FedEx hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhanh quốc tế và hiện đang được xếp hạng thứ hai thế giới về chất lượng dịch vụ. Nhãn hiệu FedEx đã phủ sóng toàn cầu và định vị thương hiệu vững chắc, chiếm được lòng tin từ khách hàng khá tốt.

FedEx thâm nhập thị trường Việt Nam năm 1994 và nhanh chóng thống lĩnh thị trường trong nước nói riêng và thị trường Châu Á nói chung. Nhờ có FedEx mà hoạt động xuất khẩu của Việt Nam có kim ngạch tăng trưởng đều trong các năm qua. Vì vậy, Việt Nam trở thành thị trường xuất khẩu trọng điểm tại khu vực Đông Nam Á.

Vận chuyển nhanh FedEx

FedEx là đơn vị khai thác đường bay thẳng vận chuyển các kiện hàng từ Việt Nam đi quốc tế và ngược lại. Vì thế thời gian chuyển phát được rút ngắn hơn từ 1 đến 2 ngày so với thông thường. Ban đầu FedEx cộng hợp với Vnpost và Viettel post để khai thác dịch vụ vận chuyển nhanh quốc tế. Tính đến nay, FedEx đã phát triển mạng lưới bưu cục trải dài 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Cước phí của dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx

FedEx đảm bảo giao hàng phủ rộng các địa điểm trên toàn nước Mỹ và 220 quốc gia vùng lãnh thổ trên thế giới. Giá cước vận chuyển của FedEx chia thành các hạng mục như:

 • Chuyển phát nhanh trong nước: từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… và ngược lại. Giá cước tính theo trọng lượng của kiện hàng:
 • Chuyển phát đi quốc tế: cước phí dựa theo trọng lượng nếu kích thước thấp hơn và ngược lại. Giá cước tính theo mỗi 0.5kg là 25.25 USD, và phân theo vùng 1-9 trên bản đồ thế giới.

Các mặt hàng FedEx nhận vận chuyển bao gồm:

 • Trang phục, mỹ phẩm,…
 • Thiết bị viễn thông, công nghệ điện tử (điện thoại, laptop,…)
 • Thư từ, tài liệu…
 • Thực phẩm (đồ ăn sẵn, đồ hộp,…)
 • Bưu kiện (quà tặng, biếu,…)
 • Thuốc thang (thực phẩm chức năng, thuốc bệnh,…)
 • Hàng hoá giá trị cao, hồ sơ thầu. Xem ngay bảng giá chuyển phát hàng hoá giá trị cao hồ sơ thầu tại đây.

Thời gian vận chuyển đi quốc tế các phân theo khu vực như sau:

 • Tới các nước ở Châu Á khoảng 2-3 ngày
 • Tới các nước Châu Âu, Châu Mỹ từ 2-3 ngày
 • Tới các nước Châu Phi khoảng 3-4 ngày
 • Tới các nước Châu Úc mất 3-5 ngày
 • Tới các nước Trung Đông khoảng 4-6 ngày

Tương tự như phụ phí xăng dầu của DHL, FedEx cũng tính phụ phí trong mỗi chuyến vận chuyển. Để tìm hiểu rõ hơn về phụ phí FedEx, bạn có thể liên hệ với tư vấn viên của hãng.

Dịch vụ hỗ trợ của FedEx

FedEx luôn cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất với giá cước hợp lý. Hỗ trợ đóng gói hàng hoá nếu khách hàng không kịp chuẩn bị trước. Lấy hàng tận nơi và giao hàng đúng địa chỉ nhận. Thực hiện làm chứng từ đảm bảo thông quan cho kiện hàng một cách thuận lợi. Cung cấp thông tin bill cho khách hàng theo dõi vận trình của đơn hàng.

Dịch vụ hỗ trợ của FedEx

FedEx luôn tìm phương án để vận chuyển các đơn hàng theo đúng cam kết trên biểu phí bằng cách phối hợp giữa đường hàng không với đường bộ để lưu chuyển hàng hoá nhanh nhất và tiết kiệm chi phí.

Do FedEx đánh vào tâm lý muốn cước phí rẻ, chất lượng dịch vụ tốt nên thời gian vận trình thường bị kéo dài hơn so với các hàng chuyển phát nhanh quốc tế khác. Tuy nhiên, dịch vụ của FedEx luôn được đánh giá cao nên được xếp hạng top các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và nhanh nhất trên thế giới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của ViExpress tại đây nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hoá nhé.

Phương Luân ViExpress
Phương Luân ViExpress

Phương Luân là người có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa. Có sự am hiểu cao về hàng hóa và các tuyến đường chuyển hàng hóa. Phương Luân sẽ mang lại giải pháp tối ưu cho bạn.
Hotline : 0842148888

Bài viết: 68
Contact Me on Zalo