Chuyển phát nhanh Newpost

chuyen-phat-nhanh-newpost

Chuyển phát nhanh là một trong những dịch vụ quan trọng trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đảm bảo an toàn ngày càng tăng cao. Trong bối cảnh đó, Chuyển phát nhanh NewPost đã trở thành một trong những đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực này.

Giới thiệu về Chuyển phát nhanh NewPost

Giới thiệu về NewPost

NewPost là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2012 với tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Với một đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, NewPost đã xây dựng một hệ thống mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành với hơn 100 xe ô tô từ 0,5 tấn đến 25 tấn và 132 điểm giao dịch.

Hệ thống mạng lưới của NewPost

Hệ thống mạng lưới của NewPost đảm bảo cho khách hàng sự an toàn và tiện lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Với số lượng hàng hóa đăng ký bay qua Vietnam Airlines là từ 5-8 chuyến/ngày, và xe đường trục Bắc-Nam-Bắc xuất phát hàng ngày tại 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh, NewPost cam kết đem lại cho khách hàng sự an toàn và tiện lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, công ty cũng sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự của NewPost

Nhận thức được giá trị cốt lõi của nguồn nhân lực, NewPost xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn nhưng luôn mang trong mình đức tính trung thực, chăm chỉ và nhiệt huyết để đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Công ty cũng đầu tư nhiều vào đào tạo và phát triển nhân viên để đảm bảo đội ngũ nhân viên luôn được nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng.

Tầm nhìn và cam kết của NewPost

Với phương châm “Một mục tiêu, một con đường”, NewPost cam kết tiếp tục phát triển và đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất, xứng đáng là đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp và cá nhân. Đồng thời, NewPost cũng luôn đề cao giá trị cộng đồng và tham gia các hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường.

Những giải thưởng và chứng chỉ của NewPost

NewPost đã được trao tặng nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Giải thưởng Top100 sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu Việt Nam năm 2015, chứng chỉ đạt chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, OHSAS 18001:2007 và ISO/IEC 27001:2013, chứng chỉ hiệu quả năng lượng. Đây là minh chứng cho sự cam kết của NewPost trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng.

Các dịch vụ NewPost đang cung cấp

Chuyển phát nhanh NewPost cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng, bao gồm:

 • Chuyển phát nhanh trong nội thành: Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nội thành của NewPost đảm bảo giao hàng nhanh chóng và an toàn tại các địa điểm trong cùng một thành phố hoặc khu vực.
 • Chuyển phát nhanh quốc tế: NewPost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Khách hàng có thể chọn các gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.
 • Chuyển phát đảm bảo: Dịch vụ chuyển phát đảm bảo của NewPost đảm bảo khách hàng sẽ nhận được hàng hóa an toàn và đúng hẹn.
 • Chuyển phát COD: Dịch vụ chuyển phát COD của NewPost cho phép khách hàng thu tiền khi giao hàng, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính an toàn cho giao dịch.
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi: NewPost cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.
 • Dịch vụ lưu trữ và phân phối hàng hóa: NewPost cung cấp dịch vụ lưu trữ và phân phối hàng hóa cho các doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và quản lý hàng hóa.
 • Dịch vụ thuê kho: NewPost cung cấp dịch vụ thuê kho với nhiều tiện ích về quản lý và vận chuyển hàng hóa, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển và quản lý kho hàng.

Tại sao nên chọn NewPost làm đơn vị vận chuyển

Chuyển phát nhanh Newpost

Có nhiều lý do để chọn NewPost làm đơn vị vận chuyển hàng hóa của bạn. Dưới đây là một số lý do nổi bật:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm: NewPost có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo để đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng: NewPost cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng, từ chuyển phát trong nội thành đến chuyển phát quốc tế, giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
 • Đảm bảo an toàn và đúng hẹn: NewPost cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất và sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chuyển phát. Hàng hóa của khách hàng được đảm bảo an toàn và đúng hẹn.
 • Giá cả hợp lý: NewPost cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá cả hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình: NewPost có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa.
 • Cơ sở hạ tầng vận chuyển hiện đại: NewPost sở hữu cơ sở hạ tầng vận chuyển hiện đại và được đầu tư đồng bộ, giúp đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Kết luận

Chuyển phát nhanh NewPost là một đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực chuyển phát. Với chất lượng dịch vụ hàng đầu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và giá cả hợp lý, NewPost cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất và sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chuyển phát.

Phương Luân ViExpress
Phương Luân ViExpress

Phương Luân là người có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa. Có sự am hiểu cao về hàng hóa và các tuyến đường chuyển hàng hóa. Phương Luân sẽ mang lại giải pháp tối ưu cho bạn.
Hotline : 0842148888

Bài viết: 68
Contact Me on Zalo