Giá chuyển phát nhanh bưu điện mới nhất

Mỗi quốc gia sẽ có một đơn vị bưu chính gắn liền với sự phát triển của đất nước, ở Việt Nam thì bưu điện chính là một đơn vị như vậy. Bưu điện Việt Nam đã và đang trở thành người bạn đáng tin cậy của người dân Việt. Cùng Viexpress tìm hiểu giá chuyển phát nhanh qua bưu điện trong bài viết này.

Giá chuyển phát nhanh bưu điện mới nhất
Giá chuyển phát nhanh bưu điện mới nhất

Giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của bưu điện

Tương tự như các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của các bưu cục khác, EMS có mạng lưới khắp 63 tỉnh thành trong nước và có nhận vận chuyển đi 48 quốc gia trên thế giới. Xem ngay bảng giá chuyển phát nhanh đi Mỹ của bưu điện tại đây.

Giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của bưu điện

Vận chuyển EMS được đảm bảo về sự an toàn cũng như đền bù thiệt hại nếu có vấn đề trong quá trình vận chuyển.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện Việt Nam

Chuyển phát nhanh EMS

Dịch vụ vận chuyển tài liệu, giấy tờ, vật phẩm, hàng hoá trọng lượng dưới 2kg/bưu kiện, thời gian vận chuyển từ 24h đối với nội thành và 48h đối với tỉnh. Vì là dịch vụ dạng hoả tốc nên cước phí thường cao hơn khoảng 1.5 lần cước phí dịch vụ thông thường.

Chuyển phát bảo đảm

Cũng là một dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng có gắn mã định vị và người gửi được nhận thông báo tình trạng hàng qua số điện thoại hoặc email để cập nhật. Dịch vụ này thích hợp với các đơn vị bán hàng liên tỉnh nhưng không đầu tư được xe vận chuyển giao hàng. Thời gian giao cũng chỉ mất khoảng 2 ngày đối với nội tỉnh và 5 ngày đối với liên tỉnh.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện Việt Nam

Chuyển phát bưu kiện

Là dịch vụ chuyển phát hàng hoá có trọng lượng tối đa 30kg/bưu kiện, hoặc các hàng hoá cồng kềnh phải vận chuyển đặc thù. Kiện hàng cũng sẽ được gắn mã định vị và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Chuyển phát hành chính công

Hiện nay, bưu cục duy nhất được kết hợp với cơ quan hành chính công thực hiện tiếp nhận – trả kết quả các thủ tục hành chính công. Trong thời buổi thời gian là tiền bạc thì dịch vụ này đang nhận được sự hưởng ứng của các đơn vị cũng như người dân.

Giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện so với giá chuyển phát nhanh Viettel Post hay các bưu cục tư nhân khác thì không thấp hơn. Trung bình giá chuyển phát nhanh bưu kiện thư tín trọng lượng dưới 200g nội thành là 11.000 đồng, tỉnh là 13.000 đồng. So với các bưu cục khác thì giá cước vận chuyển thư tín thấp hơn nhưng thời gian lâu hơn.

Ngoài ra, dịch vụ chuyển phát hàng hoá thì giá cước cao hơn, thời gian vận chuyển cũng thường lâu hơn. Sau 2 lần phát không thành công là chuyển hoàn, người gửi phải ra bưu cục nhận hàng hoàn.

Giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh

Tuy nhiên, bưu cục của bưu điện có mặt trên khắp các vùng của đất nước ta từ nông thôn đến vùng sâu vùng xa đều có mặt. Thuận tiện về mạng lưới trải dài rộng, giúp người dân dễ dàng gửi hàng hơn so với các dịch vụ tư nhân.

Tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh ViExpress tại đây. Với mức giá chuyển phát ưu đãi nhưng chất lượng dịch vụ cao cấp, ViExpress sẽ đem lại dịch vụ tuyệt vời cho bạn.

Kết luận

Nhìn chung, dịch vụ của bưu điện còn phải cải thiện nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt trong việc áp dụng công nghệ trong quá trình vận đơn để giảm thiểu tối đa nhầm lẫn thông tin, hỗ trợ thêm nhiều cách tra cứu theo dõi đơn hàng để người gửi và người nhận được thuận tiện hơn.

Cần tận dụng tối đa ưu thế đang sở hữu về sự trải dài và phát triển lâu đời nên đã rất thân thuộc với người dân.

Phương Luân ViExpress
Phương Luân ViExpress

Phương Luân là người có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa. Có sự am hiểu cao về hàng hóa và các tuyến đường chuyển hàng hóa. Phương Luân sẽ mang lại giải pháp tối ưu cho bạn.
Hotline : 0842148888

Bài viết: 68
Contact Me on Zalo