Top 10 công ty vận chuyển hàng toàn cầu lớn nhất

10. DTDC:

Nó là một công ty giao hàng của Ấn Độ cũng cung cấp các dịch vụ toàn cầu. Nó được thành lập vào năm 1990 và kể từ đó đã mở rộng mạng lưới của mình trên khắp đất nước. Ngày nay, nó có một trong những Mạng lưới giao hàng trong nước lớn nhất của Ấn Độ và bao gồm hơn 10.000 mã pin trên toàn quốc. Nó có trụ sở chính tại Bangalore và xử lý hơn 11 triệu lô hàng mỗi tháng. Mặc dù nó cần cải thiện đáng kể về chăm sóc khách hàng; nó vẫn là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất trong nước.

9. Japan Post Group:

Nó ra đời sau quá trình tư nhân hóa Japan Post cực kỳ thành công vào năm 2007. Mặc dù sau đó quá trình tư nhân hóa bị đình trệ, công ty đã vươn lên trở thành một trong những dịch vụ bưu chính lớn nhất thế giới. Với kế hoạch đạt được tư nhân hóa hoàn toàn trong thời gian ba năm để gây quỹ cho sự tàn phá do sóng thần, thảm họa hạt nhân và động đất; Japan Post  đặt mục tiêu đạt được những tầm cao hơn nữa trong các dịch vụ chuyển phát bưu chính và đóng gói. Một trong những công ty vận chuyển lớn nhất thế giới.

8. YRC Trên toàn thế giới:

Với trụ sở chính tại Overland Park, Kansas, YRC Worldwide là một trong những công ty lớn nhất chuyên vận chuyển hàng hóa công nghiệp, thương mại và bán lẻ. Nó là một trong những nhà tiên phong lâu đời nhất trong ngành này. Có từ khởi đầu khiêm tốn vào năm 1924 bởi AJ Harrell, công ty hiện cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng cho các lô hàng và hàng hóa nặng. Công ty đã vực dậy từ tình trạng gần như phá sản và chỉ phát triển sau đó.

7. TNT:

Trước đó nó được gọi là TNT NV và là một công ty thư, bưu kiện và thương mại điện tử có hoạt động tại Hà Lan, Đức, Ý và Vương quốc Anh. Nó được thành lập sau khi công ty TNT NV cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại hơn 200 quốc gia. Đây là một trong những dịch vụ chuyển phát hàng đầu trên thế giới với FedEx, DHL và các hãng vận chuyển bưu điện quốc gia như Bưu điện Hoa Kỳ và Royal Mail là những đối thủ cạnh tranh lớn của nó.

6. Schenker AG:

Schenker AG là một công ty hậu cần có trụ sở chính tại Berlin, Đức. Nó có hơn 91000 nhân viên và khoảng 2400 văn phòng trên khắp thế giới. Nó tuyên bố là công ty hàng đầu ở châu Âu về vận tải đường bộ để giao hàng hậu cần. Một công ty vận chuyển và giao hàng xuất sắc; nó được biết đến rộng rãi với các dịch vụ chính xác chất lượng cao.

5. Hoàng Thư:

Đây là dịch vụ bưu chính thuộc sở hữu của chính phủ ở Vương quốc Anh. Mặc dù nó thuộc sở hữu của nhà nước; có kế hoạch tư nhân hóa nó lên đến 90%. Đây là một trong những dịch vụ giao hàng lâu đời nhất trên thế giới và có hơn 176.000 nhân viên. Các số liệu có sẵn cho năm 2006 cho thấy rằng Royal Mail đã giao 84 triệu mặt hàng mỗi ngày làm việc. Đó là một con số khá lớn và cho thấy tầm của công ty. Royal Mail cũng được biết đến với chất lượng dịch vụ vượt trội và sự đảm bảo cao trong việc giao hàng.

4. Phi tiêu xanh:

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước số một và có lẽ là dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất ở Ấn Độ. Nó cung cấp các dịch vụ giao hàng kịp thời và tuyệt vời. Với việc DHL nắm giữ cổ phần chính trong công ty, tiêu chuẩn hoạt động của công ty cũng đã tăng lên một cách đặc biệt. Ngày nay nó đã trở thành Công ty phân phối gói hàng tổng hợp và chuyển phát nhanh hàng đầu Nam Á. Cùng với DHL, hãng có khoảng 33.739 địa điểm và phục vụ hơn 220 quốc gia cho đến ngày nay.

3. United Parcel Service, Inc .:

Nó thường được gọi là UPS và là một công ty chuyển phát gói hàng của Mỹ với các hoạt động toàn cầu. Có trụ sở chính tại Sandy Springs, Georgia, Hoa Kỳ, nó được thành lập tại Seattle vào năm 1907. Nó được biết đến với việc cung cấp hơn 15 triệu gói hàng mỗi ngày cho 6,1 triệu khách hàng tại hơn 220 quốc gia trên thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyển phát nhanh của nó là một trong những dịch vụ tốt nhất trên thế giới.

2. FedEx:

Nó có trụ sở chính tại Memphis, Tennessee, Hoa Kỳ và là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu của Mỹ. Tên FedEx thực chất là tên viết tắt của Federal Express. Nó được thành lập vào năm 1971 và ngày nay là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu trên thế giới. Đối thủ cạnh tranh chính của nó trên khắp thế giới là  DHL Express . Thành thật mà nói, cả hai đều xuất sắc và sự cạnh tranh giữa hai chỉ hỗ trợ khách hàng.

1. DHL Express:

Nó là một bộ phận của công ty hậu cần Đức Deutsche Post DHL. Đây là công ty dịch vụ chuyển phát hàng đầu thế giới về đường biển và đường hàng không. Nó được thành lập vào năm 1969 và ngày nay là công ty dẫn đầu thị trường không thể tranh cãi trong lĩnh vực của nó. Trụ sở chính toàn cầu của nó đặt tại trụ sở chính của Deutsche Post ở Bonn. Nó cũng cung cấp dịch vụ ở các quốc gia như Iraq, Afghanistan và Miến Điện nên không có gì ngạc nhiên khi nó đứng ở vị trí số một.

Phương Luân ViExpress
Phương Luân ViExpress

Phương Luân là người có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa. Có sự am hiểu cao về hàng hóa và các tuyến đường chuyển hàng hóa. Phương Luân sẽ mang lại giải pháp tối ưu cho bạn.
Hotline : 0842148888

Bài viết: 68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo