Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là hình thức chuyển phát kết hợp đa phương tiện để có thể giao hàng trong thời gian sớm nhất. Chính vì thế mà thời gian giao hàng của chuyển phát nhanh sẽ được rút ngắn hơn nhiều so với các hình thức chuyển phát thường. Tuy nhiên, trên thực tế thì thời gian chuyển phát sẽ bị phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố chủ quan và khách quan.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh gồm:

  1. Gói dịch vụ

Cụ thể, thời gian chuyển phát nhanh phụ thuộc khá nhiều vào gói dịch vụ chuyển phát mà bạn lựa chọn. Theo đó, thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ nhanh hơn rất nhiều gói chuyển phát nhanh khác.

  1. Quãng đường

Cùng với đó thì quãng đường chuyển phát cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến thời gian chuyển phát. Thời gian chuyển phát ở khu vực ngoại thành sẽ lâu hơn thời gian chuyển phát giấy tờ trong nội thành thành phố.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh

  1. Yếu tố khách quan

Các yếu tố khách quan có thể làm ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát như: thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn,… Tuy nhiên vấn đề thường thấy nhất vẫn là việc ghi thiếu, sai, nhầm địa chỉ người nhận khiến cho việc chuyển phát không được thuận lợi. Thông tin thiếu chính xác khiến cho việc liên hệ với người nhận bị gián đoạn, kéo dài thời gian chuyển phát.

  1. Yếu tố từ dịch vụ

Ngoài ra còn cần kể đến yếu tố làm ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh đó là sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Khả năng làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp tối ưu và đẩy nhanh được hiệu quả công việc cũng như quá trình chuyển phát nhất là chuyển phát quốc tế. Từ việc tiếp nhận hàng hoá chuyển phát, lên kế hoạch chuyển phát và chuyển phát thành công tới tay người nhận – Tại những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như ViExpress mọi công đoạn đều được thực hiện một cách mau lẹ, chuẩn xác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *