Cách tra cứu bưu cục Viettel Post đơn giản nhất

Viettel Post là bưu cục lớn nhất hiện nay trên cả nước, hầu hết các quận, huyện đều có từ 1 đến 2 bưu cục của hãng. Vậy làm sao để tìm bưu cục Viettel Post gần nhất với bạn. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tìm bưu cục Viettel Post trên website

Cách đơn giản nhất là bạn tìm kiếm thông tin địa điểm của bưu cục trên website của Viettel Post. Bạn chỉ cần vào trang chủ của viettel post, ở ngay giao diện có mục tìm kiếm bưu cục.

Trong mục tìm kiếm bưu cục, bạn chỉ cần nhập địa chỉ tìm kiếm là được. Ví dụ bạn ở phường Thanh Xuân Trung,quận Thanh Xuân, bạn sẽ nhập Thanh Xuân Trung vào ô tìm kiếm. Kết quả trả về sẽ là danh sách các bưu cục ở phường Thanh Xuân Trung.

Bên cạnh đó, trang web còn tích hợp bản đồ, khi bạn nhấn vào địa chỉ của một bưu cục, bạn sẽ thấy bản đồ chỉ hướng đi đến bưu cục đó, rất thuận tiện cho người sử dụng.

Cách tìm bưu cục Viettel bằng app Viettel Post

Với cách này, bạn cần có app Viettel Post trên điện thoại di dộng. Chỉ cần tải app về máy của bạn và đăng ký tài khoản là bạn có thể dễ dàng sử dụng app của bưu cục. Trong app Viettel Post, bạn vào phần Tìm kiếm BC (Tìm kiếm bưu cục). Ở đây giao app sẽ cần bạn bật định vị để biết địa điểm hiện tại của bạn.

Sau khi đã bật định vị (Ở phần cài đặt ứng dụng), bạn có thể tìm được bưu cục gần với vị trí của bản thân nhất. Nếu cần tìm ở địa điểm khác, bạn chỉ cần nhập địa chỉ lên thanh tìm kiếm phía trên là được.

Đây là cách đơn giản và thuận tiện nhất cho bạn để chuyển phát trong nước và quốc tế, vì ngoài chức năng tìm kiếm bưu cục, app Viettel Post còn cho phép bạn tạo đơn hàng ngày trên điện thoại, bạn không cần đến trực tiếp bưu cục để gửi hàng, mà sẽ có bưu tá đến lấy đơn cho bạn.

Gọi tổng đài Viettel Post để biết thông tin về bưu cục

Ngoài hai cách trên, bạn có thể gọi số tổng đài của Viettel Post để hỏi về thông tin bưu cục. Số điện thoại tổng đài Viettel Post là 19008095. Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn về thông tin bưu cục, thời gian hoạt động và các thắc mắc khác của bạn.

Thông thường khi gọi vào giờ hành chính, bạn sẽ dễ dàng kết nối được với các tổng đài viên.

Danh sách một số bưu cục

  • Bưu cục Mễ Trì 9 MỄ TRÌ THƯỢNG, PHƯỜNG MỄ TRÌ …
  • Bưu cục Trung Văn. Số 12 BT4 – 1 Vinaconext 3 Trung Văn. …
  • Bưu cục Phú Đô SỐ 1 PHÚ ĐÔ – CỔNG LÀNG ĐƯỜNG CHÂU VĂN LIÊM, PHƯỜNG PHÚ ĐÔ …
  • Bưu cục Nam Từ Liêm. Số 66, Mễ Trì Hạ …
  • Bưu cục Mỗ Lao. …
  • Bưu cục Lê Văn Lương. …
  • Bưu cục Phùng Khoang. …
  • Bưu cục Trung Yên.

Kết luận

Hiện nay, việc tra cứu bưu cục Viettel Post rất tiện lợi bởi vì hãng đã tích hợp thêm công nghệ vào, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin mong muốn. Trên đây là 3 cách giúp bạn dễ dàng tìm bưu cục Viettel Post.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Phương Luân ViExpress
Phương Luân ViExpress

Phương Luân là người có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa. Có sự am hiểu cao về hàng hóa và các tuyến đường chuyển hàng hóa. Phương Luân sẽ mang lại giải pháp tối ưu cho bạn.
Hotline : 0842148888

Bài viết: 68
Contact Me on Zalo