Gửi váy cưới đi mỹ

Ngày cưới là ngày vô cùng trọng đại đối với một đời người, ngày được xem như là chứng nhận tình yêu vĩnh cữu nên ai cũng mong muốn mình vào ngày cưới thật xinh đẹp, lộng lẫy. Chú rễ mong muốn thật bảnh trai để sánh bước cùng “nữ hoàng” của đời mình, cô dâu thì muốn khoát lên mình bộ váy cưới trông như như hoàng hậu. Những gia đình tổ chức đám cưới ở Mỹ muốn mặc những bộ váy cưới Việt Nam mong muốn giữ nguyên bản sắc dân tộc, mang đậm nét văn hóa của người con Việt Nam những vẫn còn đang loay hoay không biết gửi váy cưới đi Mỹ như thế nào. 

Gửi váy cưới đi Mỹ có được không? 

Đám cưới người Việt tại Mỹ là chuyện rất bình thường trong cuộc sống ngày nay, đây có thể xem là ngày trọng đại đối với cuộc đời mỗi người vì vậy việc tổ chức lễ theo phong tục là điều được quan tâm hơn bao giờ hết. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi mỹ các mặt hàng chuẩn bị cho đám cưới thì hãy liên hệ ngay với Viexpress chúng tôi sẽ hỗ trợ mang những đồ vật cần thiết tận nơi cho việc tổ chức diễn ra suôn sẻ nhất.

Song, việc gửi hàng hóa đi Mỹ cũng rất dễ dàng ngoại trừ những mặt hàng cấm của Mỹ. Váy cưới là mặt hàng có thể gửi đi Mỹ, tuy nhiên cũng sẽ cần những bước chuẩn bị, giấy tờ và thủ tục.  Nhận biết được nhu cầu đó của khách hàng, VIEXPRESS có dịch vụ gửi váy cưới đi Mỹ hỗ trợ tận tình cho khách hàng, tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Những lưu ý khi gửi váy cưới đi Mỹ 

  • Đóng gói váy cưới 

Bước đóng gói này vô cùng quan trọng, vì đây là bước để bảo quản váy cưới và cũng là bước để tính phí vận chuyển 

Bước 1: Xếp váy cưới ngay ngắn, dùng dây mỏng để buộc, khéo tay để tranh nhăn hoặc rách váy 

Bước 2: Cho váy vào thùng carton sau đó dán thùng lại và đem cân 

Bước 3: Đo kích thước của thùng theo đơn vị cm rồi tính theo công thức dài*rộng*cao/5000 

Bước 4: So sánh trọng lượng bước 2 và 3, trọng lượng nào lớn hơn sẽ được tính làm chi phí. 

VIEXPRESS với kinh nghiệm vận chuyển hàng lâu năm sẽ biết cách giúp khách hàng đóng gói giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho váy cưới. 

  • Thông tin đơn hàng 

Thông tin chi tiết về số lượng và mặt hàng của đơn hàng 

Bao gồm quy cách đóng gói, kích thước, trọng lượng của đơn hàng 

  • Thông tin người gửi 

Họ tên và địa chỉ liên lạc của người người 

Số điện thoại người gửi và các thông tin cần thiết khác 

  • Thông tin người nhận tại Mỹ 

Họ tên đầy đủ và chính xác của người nhận 

Địa chỉ nhà của người nhận ghi rõ số nhà, đường, thành phố và bang 

Số điện thoại của người nhận tại Mỹ 

Dịch vụ gửi váy cưới đi Mỹ giá rẻ 

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhận gửi hàng đi mỹ khác nhau. Nếu bạn vẫn còn hoang mang vẫn chưa biết làm sao thì có thể liên hệ cho VIEXPRESS để được hỗ trợ. 

VIEXPRESS – công ty vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước từ 2008, với nhiều kinh nghiệm từ đóng gói đến vận chuyển, bảo đảm an toàn cho hàng hóa. 

VIEXPRESS mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ trực tuyến. Ngoài ra, VIEXPRESS còn có những chính sách hàng hóa hợp lí, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, điểm cộng nữa là VIEXPRESS luôn giao hàng tận tay khách hàng, đúng người đúng thời điểm. 

Câu hỏi thường gặp  

Gửi váy cưới đi Mỹ có an toàn không? 

Váy cưới sẽ được gửi đi an toàn nếu như có đơn vị vận chuyển nhiều kinh nghiệm, nên lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, có chính sách hợp lý, đảm bảo hàng hóa được an toàn, không bị mất hay thất lạc hàng hóa. 

Gửi váy cưới đi Mỹ có bị nhăn, rách không? 

Váy cưới có nhăn hay bị rách đều phụ thuộc vào quá trình đóng gói váy cưới, nên lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn trong quá trình đóng gói, tránh siết quá chặt hay quá lỏng làm nhăn váy và rách váy cưới. 

Gửi váy cưới đi Mỹ có đắt không? 

Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào kích thước cũng như khối lượng của đơn hàng, quy trinh đóng gói khéo léo vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa tránh làm váy bị hư hỏng. VIEXPRESS sẽ có cách giúp bạn. 

Gửi váy cưới đi Mỹ trong thời gian bao lâu? 

Thời gian dịch vụ vận chuyển đồ cưới sẽ không quá lâu nhưng nếu bạn cần gấp thì có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn so với vận chuyển thông thường. Lưu ý những điều kiện, thông tin trước khi gửi hàng hóa để tránh mất thời gian sửa thông tin. 

Contact Me on Zalo