Tìm hiểu giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post

Viettel post đang phát triển cạnh tranh với các hãng chuyển phát trong nước cả về chất lượng dịch vụ lẫn giá cả. Hệ thống bưu cục Viettel post có mặt trải dài khắp các tỉnh thành với tham vọng chiếm lĩnh thị trường.

Tìm hiểu giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post

Chuyển phát nhanh Viettel

Viettel Express là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và cả quốc tế của Viettel. Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel phát triển cả đường bộ, hàng không, đường sắt, đường biển đi tới các khu vực từ đồng bằng, trung du, miền núi tới hải đảo và nước ngoài.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel sau 20 năm hình thành và phát triển đã nhận được sự ghi nhận của đông đảo khách hàng về chất lượng và giá cả cạnh tranh. Việc chăm sóc khách hàng sau dịch vụ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chuyển phát nhanh Viettel

Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel

Nhằm cạnh tranh với các hãng dịch vụ khác, Viettel Express đã thể hiện các đặc điểm để khách hàng lựa chọn dịch vụ của hãng như:

  • Nhận trực tiếp thư tín, hàng hoá tại địa chỉ của người gửi thông qua ứng dụng đặt hàng tại website hoặ app Viettel post.
  • Có nhân viên trực tổng đài tư vấn dịch vụ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng cũng như hướng dẫn sử dụng các tiện ích của ứng dụng.
  • Giá là vấn đề luôn được Viettel post quan tâm và cam kết hợp lý nhất thị trường.
  • Bảo quản hàng hoá khi vận chuyển cẩn thận và nguyên vẹn khi tới tay người nhận.
  • Cam kết thời gian vận chuyển đúng như trong khung quy định của dịch vụ đặt ra, đến tay người nhận sớm nhất có thể.
  Các quy định về khiếu nại bồi thường khi gửi chuyển phát nhanh

Giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel có các loại như: Chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển nhanh hoả tốc, chuyển phát thương mại điện tử. Đây đều là dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng có đặc trưng và giá khác nhau phù hợp với từng nhóm.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel

Chuyển phát nhanh là nhận và vận chuyển nhanh thư tín, hàng hoá, vật phẩm theo giờ đã thông báo. Giá cước từ 8.000d cho 50g hàng hoá nội tỉnh và dưới 100km liên tỉnh trong vòng 24h kể từ khi nhận kiện hàng

Chuyển phát hoả tốc là hình thức chuyển phát hàng hoá, thư từ, vật phẩm tới tay người nhận trong vòng không quá 24h. Giá cước nội tỉnh là từ 30.000d cho 2kg, mỗi 0.5kg tiếp theo là 3.000d. Liên tỉnh từ 90.000d cho 100km, mỗi 0.5kg tiếp theo là 7.000d và sẽ tăng luỹ tiến theo độ dài của chặng đường

  Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh

Chuyển phát tiết kiệm đây cũng là một hình thức của chuyển phát nhanh hành hoá vật phẩm bằng đường bộ, thời gian được ước tính theo ngày. Giá cước cho mỗi 100g là 8.000d cả nội tỉnh và liên tỉnh.

Bảng Giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel

Chuyển phát thương mại điện tử là hình thức thu tiền người nhận rồi hoàn lại cho người gửi sau khi đối soát. Đây còn được gọi là dịch vụ shipcod, một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi loại hình kinh doanh online ngày càng phổ cập, nên vận chuyển thương mại điện tử cũng được ứng dụng cao.

Giá cước của loại hình này là 16.500d cho 3kg đầu với vận chuyển nội tỉnh, mỗi 2kg tiếp theo là 2.500d. Liên tỉnh từ 26.000d cho mỗi 100g.

Giá cước trên chưa gồm thuế VAT và phụ phí.

Kết luận

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel là hình thức giao hàng nhanh theo mốc thời gian đã thông báo trên hệ thống với giá cước phù hợp với từng loại hình. Các kiện hàng sẽ được nhận và phân loại rồi lựa chọn phương tiện vận chuyển tương thích với nhu cầu và thời gian yêu cầu của dịch vụ đã đặt ra.

  Hãng nào vận chuyển hàng quốc tế uy tín Nhất để lựa chọn ?

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel phát triển mạng lưới cả nước khắp 63 tỉnh thành, tỷ lệ phát hàng hoá thành công lên tới 99%. Được đánh giá uý tín tốt trong lòng khách hàng.

Viết một bình luận