Cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Các mặt hàng xuất xứ Mỹ luôn được ưa chuộng bởi chất lượng cao cấp và mẫu mã sang trọng. Dù ở Việt Nam cũng có các cửa hàng chuyên bán đồ Mỹ, nhưng bạn lại e ngại vấn đề hàng nhái, hàng kém chất lượng nên vẫn muốn lựa chọn phương thức đặt hàng trực tiếp từ Mỹ. Dưới đây là các cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam phổ biến nhất hiện nay:

1. Nhờ người thân tại Mỹ đặt ship về Việt Nam

Đây là cách làm ít tốn kém và thuận tiện nhất, nếu bạn không có người thân sống tại Mỹ, bạn có thể nhờ đến bạn bè hoặc tham khảo thêm các cách bên dưới.

  Bảo hành và phát sinh đơn hàng chuyển phát nhanh

2. Xách tay từ các tiếp viên hàng không hoặc cá nhân

Ưu điểm của cách vận chuyển này là bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí vận chuyển, nhưng thường số lượng hàng hóa xách tay có giới hạn nên bạn không thể mua quá nhiều.

3. Gửi qua bưu điện

Tuy tốn nhiều thời gian, thủ tục vận chuyển lâu, phức tạp nhưng cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ lại đảm bảo an toàn, uy tín cao. Tuy vậy, vì không thể đáp ứng về mặt thời gian nên rất cản trở công việc kinh doanh đối với các shop hoặc doanh nghiệp kinh doanh lâu dài.

4. Vận chuyển bằng đường biển

Đây là cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, đảm bảo an toàn cao, có thể thực hiện được các đơn hàng số lượng và kích thước lớn nên rất được các người bán ưa chuộng. Tuy nhiên, hàng về rất chậm, bạn phải chờ rất lâu mới nhận được hàng.

  Top 10 công ty vận chuyển hàng toàn cầu lớn nhất

5. Sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ qua các đơn vị vận chuyển hàng uy tín

Vì vừa có chi phí hợp lý lại vừa đáp ứng được nhu cầu đảm bảo an toàn cam kết về mặt thời gian, hình thức này đang được nhiều người Việt Nam rất quan tâm. Việc sử dụng dịch vụ ship hàng trọn gói của các công ty chuyển phát uy tín vừa bảo đảm chất lượng hàng hóa, vận chuyển hàng khối lượng lớn, giá dịch vụ rẻ. Giúp giải quyết mọi khó khăn khi ship hàng từ Mỹ về Việt Nam và đáp ứng mọi yêu cầu, nhất là thời gian vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt và nhiều sự lựa chọn.

  Cách đóng gói hàng linh kiện điện tử chuyển phát nhanh

 

 

Viết một bình luận